Sụp mí mắt bẩm sinh

Năm nay e 26t , giới tính nữ . Mắt bên trái e bị sụp mi bẩm sinh và bị giật mí trái khi nhai miệng . Xin hãy tư vấn giúp e có cách gì để khắc phục tình trạng mắt của e không ạ. E xin cảm ơn nhiều ạ.

Câu trả lời

Chào chị.

Chị bị từ bé như vậy chị đã đi khám  và điều trị ở đâu chưa ạ? Biểu hiện giật mí mắt liên tục có thể do chị bị co thắt cơ mi cũng có thể do chị bị viêm dây thần kinh gây ảnh hưởng đến chị nhé. Chị nên đi khám và điều trị theo hướng dẫn của bệnh viện có chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh mà chị đang gặp phải ạ. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi.

Thân ái!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Nguyễn Thanh Toàn (0939397926) đã bình luận:

  Tôi 36t bị bệnh nhược cơ, mổ tuyến ức được 4 tháng. Sáng 4 viên prednisol và 5 viên metion. Hỏi tôi uống Lohha được k? Nếu uống Lohha thì có giảm các thuốc tây nói trên k? Xin cảm ơn!

  • Số điện thoại: 0939397926
  • admin1 đã bình luận:

   Chào anh Toàn.
   Nhược cơ là một bệnh tự miễn bệnh hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn ngay cả khi đã phẫu thuật tuyến ức anh nhé. Lohha tráng kiện với thành phần chính từ lá Chay bắc bộ rất an toàn lành tính và khi anh sử dụng anh hoàn toàn có thể giảm và bỏ hoàn toàn các thuốc tây như: Prednisolon và Mestinon được anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn cho tình trạng mà anh đang gặp phải anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

  Ý kiến của bạn

  Lohha Tráng Kiện