Nhược cơ có u tuyến ức có sử dụng thuốc lohha được không ạ?

Mẹ em bị nhược cơ 2 năm nay. Đã phẫu thuật cắt bỏ u tuyến ức tại BV Việt Đức và xạ trị ở viện K trung ương. Hiện tại sức khỏe của mẹ em ổn định nhưng triệu chứng nhược cơ chưa giảm. Mẹ em bị sụp mí mắt bên trái nhiều( vì u ở bên thùy trái tuyến ức), có hiện tượng phù nề mặt. Cho em hỏi trường hợp như mẹ em có dùng thuốc lohha được không?( hiện mẹ em đang uống mestinon và medrol 16mg)? liều dùng thế nào? chi phí giá..?làm sao để nhận biết được đúng sản phẩm bên công ty ạ? mong nhận được sự phản hổi sớm của anh(chị).! Thanks all.!

Câu trả lời

Chào chị.

Nhược cơ là một bệnh tự miễn và bệnh hiện chưa có thuốc điều trị khỏi kể cả khi mình đã phẫu thuật khối u tuyến ức chị nhé. Trong trường hợp của bác bị phù nề mặt là do tác dụng phụ của Corticoid ( Medrol )gây ra chị nhé. Và trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể cho bác sử dụng sản phẩm Lohha tráng kiện để giúp ổn định bệnh, giúp ngăn ngừa nguy cơ bệnh tiến triển nặng hơn, giúp bác giảm và bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc vào thuốc tây ạ. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé. Em cảm ơn chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Lohha Tráng Kiện