liêˋu dùng của Lohha tráng kiện là bao nhiêu?

tôi 36tuổi,nư˜,bị nhược cơ 8 năm,đa˜ mổ tuyê´n ưc´ vaoˋ năm 2010,hiện nay bệnh khá  ổn,đang uô´ng thuô´c tây:prednisolon 4 viên mô˜i ngaˋy,không uô´ng mestinon.vậy xin hỏn nê´u uô´ng loha tra´ng kiện thiˋ liêˋu lượng thê´ naoˋ.

Câu trả lời

Chào chị.

Nhược cơ là một bệnh tự miễn, bệnh hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi chị nhé, trong trường hợp của chị, chị có thể sử dụng cho em sản phẩm Lohha tráng kiện ban đầu với liều 5 viên/ngày chia 3 lần để giúp ổn định bệnh, tiến tới giảm và bỏ hoàn toàn thuốc tây chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé. Em cảm ơn chị ạ.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Lohha Tráng Kiện