Dùng Lohha tráng kiện trong bao lâu

Sáng nay mình đã được tư vấn, bên bạn nói mỗi ngày dùng 4-9 viên, vậy sẽ phải dùng thuốc trong bao lâu ạ.Cảm ơn !

Câu trả lời

Chào bạn,
Lohha Tráng Kiện sẽ dùng với liều khởi điểm từ 4-5 viên tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người. Sản phẩm này được khuyến cáo nên dùng lâu dài hoặc dùng ít nhất trong 1 liệu trình 6 tháng. Mình sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn rõ hơn.
Cảm ơn bạn!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Bình Luận Của Khách Hàng

18 bình luận
 1. Lê Minh Văn (0978058136) đã bình luận:

  Chao admin. minh bi benh nhuoc co tu nam 6 tuoi da cat bo u tuyen uc. sau khi cat bo minh co uong thuoc tay duy tri mot thoi gian den gio hon 10 nam nay khong dung loai thuoc nao ca. gio bieu hien cua minh la sup va moi mi mat, con tat ca cac sinh hoat khac deu binh thuong. lieu gio minh uong Lohha trang kien co cai thien duoc tinh trang hien gio cua minh khong?

  • Số điện thoại: 0978058136
  • admin1 đã bình luận:

   Chào anh Minh.
   Nhược cơ là một bệnh tự miễn, bệnh hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn ngay cả khi anh đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến ức anh nhé. Đối với trong tình trạng hiện tại của anh, anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha tráng kiện với thành phần chính là Cao lá Chay để giúp cơ mi mắt của anh trở lại bình thường được anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh chủ động gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) bên em sẽ có người tư vấn ngay cho anh ạ. Em cảm ơn anh.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe ạ!

    • Nguyễn anh Ngọc (0973302154) đã bình luận:

     Lohah trang kien liệu co đuoc tác dung nhu quang cao khong vay admin .me toi trước day cung dung roi nhung khong thay cai thiện nen dung lai

     • Số điện thoại: 0973302154
     • admin1 đã bình luận:

      Chào chị Ngọc.
      Bác dùng Lohha tráng kiện được lâu chưa ạ và bác dùng với liều bao nhiêu viên/ngày vậy ạ? Thông thường sau khi sử dụng từ 3-4 tuần là mình sẽ thấy có những cải thiện ban đầu rồi ạ và liều dùng ban đầu của Lohha tráng kiện sẽ là 5 viên/ngày/3 lần chị nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn cho tình trạng của bác cũng như cách dùng Lohha tráng kiện sao cho hiệu quả chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé. Em cảm ơn chị.
      Chúc chị và gia đình sức khỏe!

   • dung (01627125422) đã bình luận:

    Cho e hoi uong loha voi thuoc tay cach nhau may tieng va e co phai bat buoc uong theo gio ghi tren hop de co hieu qua tot hay k hay e chia thoi gian ra la dc

    • Số điện thoại: 01627125422
    • admin1 đã bình luận:

     Chào bạn.
     Nếu như trong trường hợp bạn bị Nhược cơ nhưng không có biểu hiện có nói, khó nuốt hoặc bị nhẹ thì bạn có thể uống Lohha tráng kiện trước khi ăn 30 phút và sau khi ăn thì bạn uống thuốc tây theo đơn để hạn chế tác dụng phụ của nó trên dạ dày của mình bạn nhé. Thời gian mà bên mình hướng dẫn trên hộp nếu mình uống đúng được thì càng tốt nếu không bạn cứ uống theo hướng dẫn là trước ăn 30 phút giúp mình nhé. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì bạn vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) bên mình sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.
     Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

    • phùng văn Hải (01699034367) đã bình luận:

     Hiện vơp tôi dùng lohha tráng kiện đã được gần 1tháng mà chưa thấy chuyển biến gì. Xin hỏi có khi nào vì cơ thể ko đáp ứng thuốc nên ko có tác dụng với trường hợp của vợ tôi hay vì lý do nào khác xin được tư vấn

     • Số điện thoại: 01699034367
     • admin1 đã bình luận:

      Chào anh Hải.
      Lohha tráng kiện là sản phẩm từ thảo dược chính vì thế mình sẽ không thấy hiệu quả nhanh như khi anh dùng thuốc tây đâu anh nhé, anh sẽ thấy bệnh cải thiện từ từ ban đầu sẽ là các cơ vận động đỡ mệt hơn, mắt đỡ nặng hơn…anh nhé, mình nên kiên trì dùng theo liệu trình để thấy hiệu quả sản phẩm ạ. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào số 1800 1265 trong giờ hành chính để được tư vấn ạ.
      Em cảm ơn anh nhé!

     • Đô Thi Hoa (01689630598) đã bình luận:

      Chao admin.
      E co a trai đang uống thuôc nhược cơ 1 nam nay nhung chi dung vai thang co hien tuong sụp mý mắt lại. Admin cho e hoi uông thuốc này có cải thiện hơn không mà dùng thuốc này bao lâu có tác dụng. Có thể bỏ hẳn thuốc tây được không?

      • Số điện thoại: 01689630598
     • Nam Thắng đã bình luận:

      Người nhà tôi bị bệnh nhược cơ do u tuyến ức ác tính gây ra. Đã mổ cuối năm 2009. Năm 2010 phải chạy xạ và truyền hóa chất. Từ 2010 đến nay chủ yếu dùng thuốc tây và tình hình cũng tạm ổn dù có lúc cũng hơi khó khăn. Qua giới thiệu, người nhà tôi muốn dùng thuốc Loha Tráng kiện nhưng thấy trong Hướng dẫn sử dụng có ghi :” Không sử dụng trong nhược cơ do u ác tính tuyến ức”.
      Như vậy có nghĩa là người nhà tôi không thể dùng được thuốc này phải không ạ?
      Xin cảm ơn.

       • admin1 đã bình luận:

        Chào bạn,
        Để thuận tiện nhất cho việc tư vấn bạn vui lòng gọi vào số 1800 1265 miễn cước, mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
        Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

       • tongthihien đã bình luận:

        cho m hoi trc day m dung thuoc mytelasl gio m chuyen sang dung trang kien va bo han thuoc tay nhu vay co dc ko?

         • admin1 đã bình luận:

          Chào Hiền.
          Dùng được bạn nhé, nếu cơ thể của bạn đáp ứng tốt với Tráng Kiện bạn có thể dùng duy trì lâu dài mà không lo phải dùng lại thuốc tây đâu ạ. Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 miễn cước mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
          Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

         • thảo đã bình luận:

          Chào admin, cho mình hỏi, mình hiện giờ bị yếu 1 bên, chỉ đi bộ chứ chưa chạy hay đi xe, tay chưa viết nhanh, mọi hoạt động đều không linh hoạt được? Đó có phải là triệu chứng của bệnh nhược cơ không. Cảm ơn bạn.

           • admin1 đã bình luận:

            Chào bạn,
            Các triệu chứng của mình chưa mô tả cụ thể nên mình không thể biết được bạn có mắc phải chứng nhược cơ hay không? Bạn có thể gọi trực tiếp cho mình qua số tổng đài 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp và đưa ra lời khuyên cho mình nhé.
            Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

           • Tran quang minh đã bình luận:

            Cho mình hỏi. Tôi đang có bệnh nhược cơ và động kinh nữa, đang uống thuốc động kinh(thuốc tây).vậy tôi uống thêm Tráng Kiện nữa có kháng thuốc hay ảnh hưởng gì không.xin tư vấn dùm. Cảm ơn.

             • admin1 đã bình luận:

              Chào bạn,
              Bạn có thể dùng thêm Lohha Tráng Kiện mà không ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc động kinh mình đang dùng dù bạn dùng cả 2 thuốc vào cùng một thời điểm vì 2 thuốc này không có tương tác gì bất lợi với nhau bạn ạ. Để được tư vấn rõ hơn về liều dùng, cách dùng và các liệu pháp hỗ trợ bạn có thể gọi vào số tổng đài miễn cước 1800 1256 chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho mình.
              Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

             Ý kiến của bạn

             Lohha Tráng Kiện