Dùng lohha tráng kiện được k?

Xin hỏi mẹ mình chân đi lại khó khăn, đã đi khám bác sĩ bảo không phải do thiếu cãni hay loãng xương nhưng cũng k xác định được bệnh gì chỉ cho uống thuốc bổ nhưng tình trạng vẫn vậy.mẹ mình bị tình trạng này cũng hơn 1 năm nay rồi. cho mình hỏi mẹ mình liệu có bị nhược cơ không . xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào chị.
Tình trạng bệnh của bác có thể gặp trong bệnh lý thoái hóa xương gây chèn ép vào dây thần kinh vận động làm cho bác đi lại khó khăn hoặc có thể gặp trong bệnh lý Nhược cơ chị nhé. Chị nên đưa bác đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh viên đa khoa Chợ Rẫy hoặc bệnh viện Quân đội 103 khoa nội thần kinh để được khám và chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh chị ạ. Lohha tráng kiện chỉ có đáp ứng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh Nhược cơ thôi ạ. Em sẽ gọi lại tư vấn cụ thể ngay cho chị ạ.
Em cảm ơn!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Lohha Tráng Kiện