Có phải tôi bị bệnh nhược cơ không?

Tôi bị chấn thương, ngã ở khuỷu tay năm 9 tuổi. Theo thời gian, 2 ngón tay út và ngón đeo nhẫn teo dần, rất cong không theo hình thẳng. Năm 29 tuổi, tôi có đi phẫu thuật tách di rời dây thần kinh ở BV Việt Đức sau khi đi kiểm tra thần kinh cơ ở Đại học Y Hà Nội (KQ cho thấy 2 ngón tay đó hầu như không có xung thần kinh). Cơ căng tay trái của tôi vẫn có cảm giác không bình thường, vẫn co giật, yếu và luôn như là một phần tách biệt khỏi cả cơ thể.

Cho tôi hỏi tôi có bị bệnh nhược cơ không? và có nên đến BV khám không?

Xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh.

Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì anh không phải bị Nhược cơ đâu anh nhé. Nguyên nhân của anh là do anh bị tai nạn gây chèn ép vào dây thần kinh dẫn đến 2 ngón tay của anh bị mất dẫn truyền xung điện thần kinh anh nhé. Trong trường hợp này anh nê điều trị theo Đông y để cải thiện cho mình ạ và đây không phải là Nhược cơ vậy nên anh không cần đi khám ở bệnh viện có chuyên khoa Nhược cơ đâu ạ. Em cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe ạ!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Lohha Tráng Kiện