cho mình hỏi,mình bị nhược cơ nhóm 2 đã dùng thuốc mestinon điều trị hơn 5tháng.giờ bệnh đã khoẻ hẳn nhưng mình muốn dùng lohha tráng kiện. nếu dùng 2loại song song bao lâu thì có thể bỏ hẳn thuốc tây?

Câu trả lời

Chào bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé, trong giai đoạn đầu mình bắt buộc phải dùng cùng cả hai loại cho đến khi cơ thể của mình đáp ứng tốt với Lohha tráng kiện khi đấy bên mình sẽ hướng dẫn bạn cách giảm và bỏ hoàn toàn thuốc tây  bạn à. Nhược cơ là một bệnh tự miễn, bệnh hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn chính vì thế bạn nên duy trì thuốc thường xuyên để tránh trường hợp khi sức đề kháng trong cơ thể mình giảm bệnh sẽ lại tiến triển thành đợt cấp và khó kiểm soát hơn bạn nhé. Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) để được chuyên gia bên mình tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Lohha Tráng Kiện