Bệnh nhược cơ có những triệu chứng như thế nào?

Từ ngày sinh con xong tay chân em không còn sức,nhìn lên cao hay lúc mệt một bên mắt bị sụp mí,không nhìn rõ.tay thì không bê nặng được cái gì.giặt quần áo nhiều cũng không vò được,như kiểu bị cứng cơ ý.nhấc tay lên với cao cũng không với được.cho em hỏi đấy có phải triệu chứng của bênh nhược cơ không?

Câu trả lời

Chào chị.

Nhươc cơ là một bệnh tự miễn, bệnh biểu hiện ban đầu là  yếu cơ. Bệnh nhân có thể bị yếu một cơ hoặc toàn bộ các cơ trong cơ thể. Biểu hiện lâm sàng đầu tiên của bệnh thường ở các cơ mắt ( sụp mí ), cơ mặt , cơ nhai ( khó nhai ), cơ cổ ( ăn nghẹn, nuốt sặc ). Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn cuối, toàn bộ các cơ trong cơ thể sẽ bị tổn thương, “xâm chiếm” bệnh nhân sẽ phải trợ thở bằng máy chị nhé. Qua những thông tin mà chị chia sẻ thì em thấy chị đang có biểu hiện rất điển hình trong bệnh Nhược cơ đấy ạ. Chị nên đi khám ở chuyên khoa Nội-thần kinh bệnh viện Quân đội 103, bệnh viện Bạch mai để được chẩn đoán đúng bệnh ạ. Em cảm ơn chị.
Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Lohha Tráng Kiện