Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Lohha Tráng Kiện sản phẩm dành riêng cho chứng Nhược Cơ


Viên nén Lohha Tráng Kiện với thành phần Cao Lá Chay kết hợp cùng một số thảo dược khác có tác dụng giúp tăng trương lực cơ, hạn chế biểu hiện sụp mí mắt, khó nói, khó nuốt, cử động chân tay yếu do nhược cơ sinh ra. Ưu điểm lớn nhất của Lohha Tráng Kiện không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài từ đó có thể dùng phối hợp với thuốc tây để ngăn ngừa lệ thuộc và giảm tác dụng phụ của thuốc .
- Hướng dẫn mua Lohha Tráng Kiện: Xem tại đây

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Võ văn bản đã bình luận:

  Tôi 39 tuổi. Tôi thường tập tạ 5kg, hít đất, xà đơn vào sáng sớm và chiều tối. Gần đây tay phải của tôi bị mất lực kéo. Cụ thể là nếu cầm tạ để vuông góc, hoặc nang len hạ xuống từ từ khong gồng được, bắp tay phải mặt trước rất mềm, khong rắn khi nang tạ. Và rất lạ, là khong đau hay mỏi gì cả mà chỉ là rất yếu. Tôi có vào viện Vệt Đức chụp cộng hưởng từ sọ não, cổ . Bác sỹ bảo bình thường khong tìm thấy dấu hiệu gì, tiếp đó bác sỹ cho siêu âm cánh tay, bác sỹ nói gân, bắp đẹp, khong có dấu hiệu gì bất thường. Kết luận của bác sỹ là khong tìm được nguyên nhân để điều trị. Bây giờ toi vẫn tập binh thường như mọi ngay . Bưng bê tay phải là rất yếu. Nhưng hít đất vẫn khỏe , bắp tay sau vẫn rất khỏe , vai khỏe và cơ ngực cũng khỏe. Xin bác sỹ tư vấn . Hoặc gọi cho tôi qua mobile 0946601199 xin cảm ơn

   • admin1 đã bình luận:

    Chào anh.
    Qua những thông tin mà anh cung cấp em hướng nhiều là do anh bị tình trạng chai cơ ( theo ngôn ngữ của dân gian anh nhé ) tình trạng này có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau: ngủ không đủ giấc, lịch tập luyện dày đặc… anh ạ. Để hạn chế tình trạng này anh nên có thời gian ngỉ ngơi hợp lý kết hợp với tập luyên nhẹ nhàng và matxa các cơ để các cơ có thời gian phục hồi, hiện tại nếu tình trạng vẫn có dấu hiệu nặng hơn anh nên ngỉ tập trong một khoảng thời gian nhất định trước khi xây dựng lại chế độ tập ạ.
    Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Ý kiến của bạn

   Lohha Tráng Kiện